You are currently viewing CEO Queenie Group vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2018”

CEO Queenie Group vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2018”

“Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” là giải thưởng được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương. Và với thành tích đã đạt được, nữ CEO trẻ Tú Quyên trở thành một trong những doanh nhân trẻ nhất châu Á vinh dự nhận giải thưởng này.

ceo queenie group vinh du nhan giai thuong “doanh nhan xuat sac chau a – thai binh duong 2018” - 1

Tú Quyên sinh năm 1993 trong một gia đình lao động không mấy khá giả tại Bến Tre. Từ nhỏ cô đã được nuôi dưỡng và sống cùng ông bà nội. Sau khi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh Tổng hợp, do không tìm được việc làm ổn định, lại không có sự giúp đỡ từ gia đình nên để trang trải cuộc sống cô bắt đầu bán hàng online với số vốn chỉ 300 ngàn đồng. Thời gian đầu, Quyên cho biết do chưa có kinh nghiệm nên cô kinh doanh rất nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm… càng làm càng không thấy lợi nhuận, hơn nữa quá yêu thích lĩnh vực làm đẹp nên cô quyết định chỉ tập trung phát triển về mỹ phẩm thôi.

ceo queenie group vinh du nhan giai thuong “doanh nhan xuat sac chau a – thai binh duong 2018” - 2

Trải lòng với báo giới trong những ngày đầu khó khăn, cô gái trẻ đã vô cùng xúc động “Tôi luôn nhớ những kỷ niệm khó khăn nhất vào những ngày đầu khởi nghiệp, nếu không có người bạn trai và chị Nhà phân phối đầu tiên giúp đỡ chắc chắn tôi sẽ không có ngày hôm nay”.

ceo queenie group vinh du nhan giai thuong “doanh nhan xuat sac chau a – thai binh duong 2018” - 3

Sau một thời gian làm nhân viên văn phòng cho một công ty nước ngoài, Tú Quyên đã giành hết số vốn tích góp được để thành lập công ty Mỹ phẩm Queenie-Skin vào cuối năm 2017 với rất nhiều khó khăn, hệ thống chưa đến 100 người, nhưng với sự cần cù, chịu khó, thông minh và nhạy bén, cô đã đưa công ty mỹ phẩm của mình phát triển nhanh chóng và chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng. Thành quả tính đến cuối năm 2018, hệ thống mỹ phẩm Queenie-Skin của cô đã lên đến 4000 bạn tham gia kinh doanh. Và tháng 01/2019 vừa qua, công ty thứ hai của cô là công ty Dược Mỹ phẩm Queenie-skin và nhà máy chuẩn CGMP được khánh thành hoành tráng.

ceo queenie group vinh du nhan giai thuong “doanh nhan xuat sac chau a – thai binh duong 2018” - 4

Sau những thành công đã đạt được, Tú Quyên cho biết: năm 2019, cô sẽ phát triển Queenie-Skin nâng tầm thương hiệu cao cấp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu. Đồng thời mở rộng mảng kinh doanh chuỗi nail và thời trang nữ doanh nhân.

(Khám phá).

Trả lời