You are currently viewing ĐẠI HỘI NHÀ PHÂN PHỐI CẤP CAO QUEENIE GROUP QUÝ I/2020

ĐẠI HỘI NHÀ PHÂN PHỐI CẤP CAO QUEENIE GROUP QUÝ I/2020

Sáng ngày 27/2, Công ty Mỹ Phẩm Queenie Skin đã tổ chức thành công ĐẠI HỘI NHÀ PHÂN PHỐI CẤP CAO QUEENIE GROUP QUÝ I  2020. Đại hội diễn ra với sự hiện diện đông đảo của các nhà phân phối trên toàn quốc để ra mắt sản phẩm mới và chính sách kinh doanh để cùng nhau hoàn thành xuất sắc mục tiêu 2020.

tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực  sản xuất và phân phối mỹ phẩm với quy mô lớn, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng phạm vi đào tạo hệ thống nhà phân phối nhằm mục đích cho ra thị trường những sản phẩm cùng với dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đúng với slogan “Khơi nguồn vẻ đẹp từ tâm”, luôn luôn mang trong mình sứ mệnh giúp hàng triệu cô gái trở nên xinh đẹp, tự tin và độc lập về tài chính.

Và trong ĐẠI HỘI NHÀ PHÂN PHỐI CẤP CAO QUEENIE GROUP QUÝ I/2020 vừa qua, lãnh đạo công ty – CEO Nguyễn Tú Quyên đã nêu rõ khát vọng mong muốn đưa Queenie Group trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong ngành mỹ phẩm Việt Nam, cô đề ra các mục tiêu tiên quyết nhất    định phải đạt được trong năm 2020, cụ thể như sau :

  • Mở rộng hết sức có thể số lượng thành viên
  • Chuyên môn hóa từ sản phẩm đến nguồn nhân lực
  • Nâng tầm thương hiệu
  • Kim chỉ nam hành động “Bứt phá để thành công”

Bên cạnh đó, năm 2020 sẽ là một năm của đào tạo và phát triển, các lớp “Lập trình ước mơ” sẽ được diễn ra đều đặn cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Huấn luyện các nhà phân phối đứng đầu trở thành những doanh nhân thật thụ. Ngoài ra, các lớp kỹ năng online về chốt sale, “sát thủ bán hàng”, “làm sao để marketing hiệu quả” sẽ được tổ chức mỗi tháng nhằm giúp tất cả các bạn trong hệ thống đều đạt được doanh số cao nhất.

Cũng trong Đại hội này, “Face Lười” – một trong những siêu phẩm mới đầu tiên của năm 2020 được hé lộ, với thiết   kế sang trọng óng ánh cực thu   hút cùng công nghệ AH8 độc quyền chống lão hóa gấp 6 lần kem dưỡng thông thường, với các tính năng vượt trội thay thế cho kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng, kem lót trang điểm, là một lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn, sản phẩm này được dự đoán sẽ là một “hiện            tượng” trong thị trường làm đẹp sắp tới.

Các nhà phân phối cũng được truyền đạt rõ ràng và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm và các chiến lược marketing, truyền thông từ ban cố vấn và CEO Nguyễn Tú Quyên để có thể dẫn đầu doanh số, chiếm lĩnh thị trường mục tiêu.

Đại hội cũng rất vinh dự được sự góp mặt của Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân đồng hành cùng CEO Nguyễn Tú Quyên. Các nhà phân phối như được “truyền lửa” khi được thông báo về chính sách kinh doanh, chính sách thưởng mới vô cùng hấp dẫn, đươc tạo động lực bán hàng trong tình hình dịch   bệnh căng thẳng, định hướng hình ảnh bản thân và con đường kinh doanh sắp tới.

Điểm đặc biệt trong Đại hội lần này, Các nhà phân phối có cơ hội đối thoại trực tiếp với CEO Nguyễn Tú Quyên về các vấn đề xoay quanh sản phẩm, hệ thống, khách hàng, mọi thắc mắc đều được giải đáp một cách thỏa đáng trên tinh thần dân chủ và bình đẳng, đồng thời đề ra biện pháp hỗ trợ khó khăn cho hệ thống và ghi nhận ý kiến đóng góp từ hệ thống để xây dựng Queenie Group ngày một vững mạnh hơn.

Các nhà phân phối được đưa ra ý kiến trên tinh thần dân chủ, bình đẳng
CEO Nguyễn Tú Quyên giải đáp tận tình thắc mắc của hệ thống

ĐẠI HỘI NHÀ PHÂN PHỐI CẤP CAO QUEENIE GROUP sẽ được tổ chức định kỳ mỗi quý một lần, để tất cả các nhà phân phối có thể nêu lên ý kiến, những vướng mắc, khó khăn trong kinh doanh với lãnh đạo, để công ty có thể hỗ trợ kịp thời và hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Queenie Group hứa hẹn sẽ trở thành nơi lý tưởng để bắt đầu và làm chủ sự nghiệp kinh doanh của chính bạn.

Trả lời