You are currently viewing DIỄN VIÊN THÚY DIỄM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA SIÊU PHẨM BODY TRỨNG VÀNG QUEENIE-SKIN
Body trung vang queenie skin

DIỄN VIÊN THÚY DIỄM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA SIÊU PHẨM BODY TRỨNG VÀNG QUEENIE-SKIN

Không khí hào hứng, rạo rực của những người chơi “hệ nhan sắc” chờ đợi BODY TRỨNG VÀNG ra mắt những ngày qua, nay lại càng sôi sục hơn khi CEO Queenie Group vừa công bố nữ diễn viên Thúy Diễm chính thức trở thành gương mặt đại diện của siêu phẩm lần này.

Nối tiếp những thành công cùng những dấu ấn sâu đậm ở hàng loạt vai diễn đình đám phim truyền hình, nữ diễn viên Thúy Diễm đã chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi gương mặt thanh tú và nụ cười tỏa nắng, cô luôn luôn mang lại một năng lượng tích cực với vẻ đẹp khỏe khoắn, tự tin. Cũng chính vì lẽ đó mà CEO Nguyễn Tú Quyên đã tin tưởng chọn cô là hình mẫu đại diện cho thương hiệu Body Trứng Vàng Queenie-Skin cực hót hiện nay.

CEO Nguyễn Tú Quyên và Diễn viên Thúy Diễm

Được biết diễn viên Thúy Diễm là một người rất kỹ tính trong việc lựa chọn mỹ phẩm. Nhưng khi đến với Queenie-Skin cô đã bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại.

Cô chia sẻ : “ Từ trước đến nay Queenie-Skin luôn là lựa chọn hàng đầu của Thúy Diễm khi chăm sóc da của mình, vì tất cả những sản phẩm đều được làm từ các thành phần tự nhiên rất an toàn và dịu nhẹ cho da. Thêm phần Thúy Diễm thường hay đi phim và hầu hết những phân đoạn phải quay rất lâu ngoài nắng, may mà có Queenie-Skin đồng hành nên Thúy Diễm luôn yên tâm bung xõa hết mình vì vai diễn. Khi nhận được lời mời làm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm mình yêu thích bấy lâu Thúy Diễm rất vui và đồng ý ngay ”.

Đại diện thương hiệu Body Trứng Vàng – Diễn viên Thúy Diễm

Ở vai trò gương mặt đại diện, Thúy Diễm như được truyền thêm cảm hứng. Cô diễn viên xinh đẹp với mong muốn đem đến những trải nghiệm làm đẹp an toàn qua những dòng sản phẩm thiên nhiên, giúp tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và đánh thức nét thanh xuân trong mỗi người phụ nữ. Ngoài ra, Body Trứng Vàng còn mang một ý nghĩa tài lộc rất lớn, không chỉ giúp chị em ngày càng xinh đẹp mà còn gặp nhiều may mắn thành công trong sự nghiệp, chị em sẽ luôn tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Body Trứng Vàng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Hiện Body Trứng Vàng Queenie Skin đang trong giai đoạn chuẩn bị tung ra thị trường với phiên bản 250g, được phân phối cho tất cả hệ thống, cửa hàng và các showroom Queenie Skin trên toàn quốc. Hứa hẹn sẽ là một cú hít cực lớn trên thị trường mỹ phẩm trong 6 tháng cuối năm 2021 này.

Siêu phẩm đang được mong chờ nhất hiện nay – BODY TRỨNG VÀNG QUEENIE-SKIN

Chi tiết vui lòng liên hệ Website : https://myphamqueenieskin.com

Body Trứng Vàng Queenie Skin – Da trắng xinh, rinh tài lộc !

Trả lời