You are currently viewing Nguyễn Thị Thúy: ‘Mạo hiểm để thành công’

Nguyễn Thị Thúy: ‘Mạo hiểm để thành công’

Nguyễn Thị Thúy vừa là nhân viên văn phòng, vừa là nhà phân phối xuất sắc của hệ thống Queenie-Skin, lại vừa là vận động viên quốc gia. Rất nhiều trong chúng ta sẽ tự đặt câu hỏi: Làm sao mà có đủ thời gian? Làm sao mà có đủ sức làm được nhiều việc như vậy? Phụ nữ vốn mỏng manh, sao có thể đảm đương được? Vậy mà chị đã làm được. Dù không may gặp cơn sốt làm 1 chân bị bại liệt từ năm 3 tuổi, nhưng chị Thúy chưa bao giờ xem đó là khuyết điểm, ngược lại đối với chị, tất cả bằng nỗ lực của bản thân, sự kiên trì, dám dấn thân, chúng ta sẽ đạt được điều mình muốn. Chị Thúy tham gia thể thao từ năm 2012 đến nay, liên tục trong các năm đều đạt huy chương vàng và bạc trong nước.

Ngoài ra, chị vừa mới tham dự giải thể thao khu vực Đông Nam Á tại Malaysia vào tháng 9/2017, giải mở rộng tại Trung Quốc vào tháng 6/2018 và đang chuẩn bị cho giải vô địch châu Á tại Indonesia vào tháng 10/2018. Song song với đó, chị luôn nằm trong top những nhà phân phối giỏi, không chỉ có khả năng vượt lên chính những hoàn cảnh đời thường, mà còn mang lại nguồn cảm hứng và ngọn lửa cho những chị em làm việc cùng chị. Đấy, sức mạnh đến từ đâu? Nếu không phải là ý chí mạnh mẽ, nghị lực kiên cường và sự bền bỉ thì có thể là gì!

Vâng, câu chuyện của chị đã khẳng định mạnh mẽ: không có gì ngăn cản người phụ nữ vươn lên và nỗ lực trong cuộc sống, bất chấp dù khó khăn nào xảy đến đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta đủ dũng khí và niềm tin, không gì là không thể.

Trả lời