You are currently viewing Nữ CEO trẻ và ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế

Nữ CEO trẻ và ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế

Với thông điệp “Phụ nữ khẳng định giá trị bản thân, chứng minh thực lực, bất chấp khó khăn”, Hội thảo “Phá bỏ giới hạn – Chinh phục thành công” của mỹ phẩm Queenie mang đến những kỹ năng bán hàng thực tế, câu chuyện thành công trong kinh doanh từ vốn 0 đồng của chính những mẹ bỉm sữa Queenie.

Nữ CEO trẻ và ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Tú Quyên với ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ tài chính

Bản thân người phụ nữ khi sinh ra phải chịu gánh vác nhiều thiệt thòi. Phụ nữ phải đảm đang, làm mẹ, làm vợ, làm dâu, phải biết phục vụ nhà chồng, chiều chồng, chăm con, nhà cửa phải tươm tất… Phụ nữ phải đảm nhận và chu toàn quá nhiều vai trò, đến mức dường như quên rằng bản thân mình cũng cần xinh đẹp, cần tiếng nói, cần được trân trọng.

Đâu đó chúng ta vẫn nghe câu chuyện chồng ngoại tình vì vợ xấu, gia đình chồng xem thường vợ vì cho rằng “vợ ăn bám”, “ăn không ngồi rồi”, “chỉ làm việc nhà chứ không biết kiếm tiền”… Nhiều chị em phải cắn răng chịu nhịn, chỉ biết khóc thầm một mình, tự tủi tự buồn trong bế tắc. Bạn bè bảo họ quê mùa, tụt hậu, chồng chê họ xấu xí, dư luận bảo họ ăn bám không biết kiếm ra tiền. Thấu hiểu những nỗi lòng này, không chấp nhận những định kiến ràng buộc đối với phụ nữ, mẹ bỉm sữa, CEO Nguyễn Tú Quyên đã quyết tâm thực hiện ước mơ của mình: giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự lập tài chính, tự chủ cuộc sống hạnh phúc. Bởi khi phụ nữ tự lập tài chính, họ sẽ có tiếng nói trong gia đình, có quyền đưa ra quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng.

Nữ CEO trẻ và ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế - Ảnh 2.
Nữ CEO trẻ và ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế - Ảnh 3.

Cô gái trẻ và hành trình kinh doanh thành công từ 0 đồng

Chuỗi chương trình Hội thảo cấp cao “Phá bỏ giới hạn – Chinh phục thành công” của công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ – Mỹ phẩm Queenie trong nửa đầu năm 2018, đã lan truyền ngọn lửa động lực đến hàng ngàn thành viên của hệ thống từ Bắc vào Nam. Tháng 6 vừa qua, hội thảo được tổ chức tại đầu cầu Mũi Né – Bình Thuận. Với thông điệp “Phụ nữ khẳng định giá trị bản thân, chứng minh thực lực, bất chấp khó khăn”, hội thảo diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Mũi Né vừa qua mang đến những kỹ năng bán hàng thực tế, câu chuyện thành công kinh doanh từ vốn 0 đồng của chính những mẹ bỉm sữa Queenie.

Nữ CEO trẻ và ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế - Ảnh 4.

Hội thảo thứ hai trong chuỗi đào tạo của mỹ phẩm Queenie trên toàn quốc

Sự bùng nổ và phát triển thần tốc của hệ thống Queenie miền Trung đã khẳng định tinh thần mà CEO Nguyễn Tú Quyên lúc mới xây dựng mỹ phẩm Queenie: phụ nữ, mẹ bỉm sữa Queenie phá bỏ giới hạn, chinh phục thành công, bất chấp khó khăn.

Nữ CEO trẻ và ước mơ giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế - Ảnh 5.

CEO Tú Quyên chụp ảnh lưu niệm cùng hệ thống miền Trung tại hội thảo

Thành công của mỹ phẩm Queenie đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại công nghệ 4.0. Bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ, CEO Nguyễn Tú Quyên đã dẫn dắt và nâng tầm của mẹ bỉm sữa lên một tầm cao mới.

Trả lời